Bên cạnh những bộ cánh bị chê luộm thuộm, “Én nhỏ” cũng không ít lần ghi điểm bằng các thiết kế chít eo, dáng xòe giúp vòng 2 trông nhỏ hơn.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 1

Đây hẳn là một trong những bộ cánh sành điệu và tôn dáng nhất của Triệu Vy, nữ diễn viên được ca ngợi hết lời khi mặc chiếc váy hiệu Christian Dior. Nhờ điểm cách điệu bất đối xứng bên hông, bộ đầm khiến vòng eo của Triệu Vy như nhỏ lại trong khi hông lại mở ra rất cân đối.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 2

Váy xòe vẫn luôn là gợi ý lý tưởng với những người eo lớn. Chiếc váy tuy có dáng tay bồng nhí nhảnh như vì mang gam màu nude dịu nhẹ nên vẫn hợp với ngôi sao 37 tuổi. Người đẹp đền Hùng Giáng My từng được khen trẻ trung như thiếu nữ khi mặc nó với cao gót đỏ nổi bật.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 3

Để giấu bụng, các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên tránh chất liệu bắt sáng và thử đồ xếp lớp. Những đường xếp dúm của bộ đầm nhung này đã làm rất tốt điều đó, giúp Triệu Vy eo ót và rạng rỡ như một nàng công chúa.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 4

Sở dĩ, bộ váy này khiến “Én nhỏ” nhìn thanh mảnh hơn là nhờ gam màu đen cùng họa tiết bất đối xứng một bên thân. Những trang phục có điểm nhấn kiểu này thường phân tán sự chú ý của người đối diện khỏi những nhược điểm cơ thể người mặc.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 5

Mẫu váy suông dáng tối giản như thế này giúp giấu bụng rất tốt.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 6

Nữ diễn viên nhìn cao và thanh mảnh hơn nhờ bộ đầm dài chít eo.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 7

Thay vì chân váy ôm sát, váy bút chì, đầm có độ xòe nhẹ giúp Triệu Vy thêm cân đối.

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 8

10 bộ váy nịnh dáng của Triệu Vy - Hình 9

Theo VNE