Màu môi đỏ cổ điển luôn là gợi ý làm đẹp hàng đầu cho những sự kiện tối. Màu đỏ cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn trong ngày đầu năm mới.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 1

Môi đỏ cổ điểnMôi đỏ cổ điển sẽ luôn là gợi ý làm đẹp hàng đầu cho những sự kiện tối. Sắc đỏ cũng được cho là sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm mới.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 2

Môi nudeMàu môi nude dành chonhững cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng, giản dị. Để khuôn mặt thêm tươi sáng, bạn có thể kết hợp môi nude với style trang điểm mắt nhũ.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 3

Mắt mèoMôi cam – mắt mèo là bộ đôi hoàn hảo dành cho những nàng gợi cảm, quyến rũ.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 4

Mắt khóiNếu có kế hoạch tham dự một bữa tiệc tối vào đêm Giao thừa, hãychọn kiểu trang điểm mắt khói nồng nàn, quyến rũ. Ngoài tông màu khói quen thuộc như ghi, xám, bạn có thể thử các gam metallic như đồng, bạc hay xanh ánh kim.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 5

Làn da bừng sángNhững nàng có nước da bánh mật bóng khỏe như Jennifer Lopez có thể thử kiểu trang điểm tôn vinh làn da sáng bừng. Sử dụng phấnhighlight ở vùng chữ T và tạo khối nhẹ nhàng hai bên cạnh khuôn mặt. Những màu son sángsẽ giúp dung nhan thêm phần tươi tắn.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 6

Má hồng ngọt ngàoTrang điểm không chỉ chú trọng mắt hay môi mà đôi khi má hồng cũng có thể trở thành điểm nhấn. Gò má ửng hồng, ngọt ngào giúp diện mạo rạng rỡ hơn.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 7

Mi congHàng mi cong vút là “vũ khí bí mật” vô cùng “lợi hại” giúp bạn ghi điểm trong đêm Giao thừa.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 8

Tóc búiTóc búi thanh lịch và sang trọng thích hợp cho những bữa tiệc tối.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 9

Tóc ngôi lệchTóc rẽ ngôi lệch là xu hướng nổi bật nhất của mùa xuân năm nay. Tạo kiểu tóc ngôi lệch quyến rũ hơn với phần mái uốn phồng retro và sóng xoăn duỗi mềm mại.

10 style làm đẹp chào năm mới - Hình 10

Tóc blowoutTóc blowout đơn giản nhưng sexy, khỏe khoắn phù hợp với những nàng có dự định đi ngắm pháo hoa đêm Giao thừa.

Theo Alobacsi