Thay đổi những thói quen thường thấy sẽ mang lại kết quả không ngờ đấy.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 1

1. Dùng kem dưỡng thật cao cấp Làn da của bạn cần được chăm sóc cẩn thận dù có thường xuyên trang điểm hay không. Đừng ngại đầu tư một hộp kem dưỡng đắt tiền nhưng đầy đủ dưỡng chất để giúp bạn bảo vệ và giữ da luôn ẩm mượt nhé.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 2

2. Dán mi giả Nếu bạn không có thói quen gắn lông mi giả, ngày Tết chính là cơ hội để bạn thử phương pháp làm đẹp này. Nhớ chọn mi dày, dài vừa phải để ánh nhìn hút hồn hơn nhưng vẫn thật tự nhiên nhé.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 3

3. Tự trang trí móng tay Bạn thường xuyên ra tiệm để chăm sóc móng tay ư? Trong năm mới, hãy thử tự mày mò tìm cách trang trí bộ móng cho mình xem sao. Bạn có thể tham khảo từ youtube hay hình ảnh của các ngôi sao. Dù hơi mất công nhưng đảm bảo vui và theo ý tưởng sáng tạo của bạn 100% rồi.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 4

4. Make-up chỉ với một thỏi son Sao phải sắm nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau làm gì khi bạn chỉ cần một thỏi son là đã đủ cho mắt, má, môi thêm xinh. Trang điểm với kiểu son 3 trong 1 cũng đang là kiểu mốt được các teen girl yêu thích đấy.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 5

5. Ra phố với mặt mộc Hãy thử một lần cởi bỏ lớp “mặt nạ” quen thuộc xem. Gương mặt của bạn không chỉ nhẹ nhõm hơn mà còn trông tự nhiên, thoải mái hơn nhiều.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 6

6. Thử những màu son mới Sao phải bó buộc mình trong một vài kiểu trang điểm quen thuộc khi bạn có thể thử hàng trăm cách khác nhau? Thậm chí nếu không ngại, son màu đen cũng là gợi ý táo bạo cho những buổi party.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 7

7. Trang điểm màu neon Sẽ chẳng ai nổi bật bằng bạn nếu từ mái tóc đến gương mặt đều được bạn điểm tô bằng những sắc neon rực rỡ.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 8

8. Ngâm mình trong sữa Sữa tươi được xem là cách làm mịn và trắng da số 1. Ngâm mình trong sữa tốt hơn việc mua nhiều sản phẩm trắng da không rõ lợi hại.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 9

9. Tỉa lông mày ngang Lông mày có tác dụng hoàn hảo trong việc thay đổi một gương mặt từ hiền hòa sang sắc sảo. Nếu bạn chưa từng thử, hãy tỉa và kẻ chân mày ngang đúng mốt như Cara Delevingne ngay nhé.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 10

10. Kẻ nhiều kiểu line mắt khác nhau Hãy F5 kiểu trang điểm liên tục để bạn luôn trông thật mới mẻ trong ngày xuân.

11 phương pháp làm đẹp đáng thử trong năm mới - Hình 11

11. Tự làm các sản phẩm chăm sóc da tại nhà Mỹ phẩm handmade đang là trào lưu được nhiều người ưa chuộng nhờ 2 ưu điểm vừa an toàn vừa rẻ. Bạn có thể tham khảo công thức trên mạng và tự làm những dung dịch, hỗn hợp tẩy tế bào chết, dưỡng da.

Theo iOne