Những mẫu tóc này sẽ toát lên vẻ lộng lẫy, tươi trẻ cho cô dâu.

Tóc búi

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 1

Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc dài và dày, tuy nhiên nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mái tóc giả.

Để thực hiện kiểu tóc này, đầu tiên bạn sẽ chải mượt toàn bộ tóc ra phí sau, cột lại theo kiểu đuôi ngựa. Xịt lên toàn bộ mái tóc một lớp keo, sau đó lấy phần đuôi tóc quấn quanh cột tóc. Dùng những chiếc ghim nhỏ để giữ chặt. Cuối cùng dùng keo phủ lên một lớp để giữ dáng cho kiểu tóc.

Tóc bob xoăn

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 2

Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc có độ dài ngang cằm

Nếu mái tóc bạn thẳng, hãy dùng cây uốn để làm xoăn nhẹ toàn bộ mái tóc. Mỗi một lọn tóc uốn xoăn xong, bạn sẽ dùng ngón tay cuộn lại và dùng kẹp ghim giữ tạm. Sau khi lọn xoăn nguội, bạn sẽ gỡ kẹp ghim ra và dùng các ngón tay để chải vuốt toàn bộ mái tóc. Sau đó dùng một ít keo và lấy các ngón tay để chỉnh sửa lại như ý.

Tóc cuộn

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 3

Phù hợp với mái tóc có độ dài ngang cằm

Đầu tiên bạn sẽ dùng lô nóng để làm xoăn tóc, sau khi nguội, bạn sẽ gỡ chúng ra. Dùng những chiếc kẹp ghim, bắt đầu từ phần phía trên và 2 bên của tóc để tạo thành những cuộn tóc phía sau, nhớ giữ lỏng chúng. Sau đó tiếp tục dùng những chiếc kẹp để kéo phần phía dưới lên phần giữa trung tâm tóc, tiếp tục tạo hình thành những cuộn tóc đẹp mắt. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ nếp.

Tóc kẹp nửa lãng mạn

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 4

Nếu sở hữu mái tóc dài hoặc dài trung bình, bạn đều có thể tạo kiểu tóc này.

Đầu tien dùng lô nóng để tạo nên những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Sau khi lô nguội, bạn gỡ ra và dùng tay chải cho toàn bộ những lọn tóc xoăn được mượt mà. Dùng một chiếc lược để chải mượt phần tóc phía trên rồi hớt lấy một lớp tóc ở 2 bên và giữ chặt bằng kẹp ghim. Cuối cùng bạn xịt lên một lớp keo để giữ dáng tóc.

Búi tóc hoa hoàn hảo

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 5

Phù hợp với mái tóc dài hoặc dài trung bình

Dùng lô nóng để làm xoăn tóc. Sau đó bạn có thể dùng thủ thuật lấy lược chải ngược xước từng lọn tóc để tăng thêm độ dày bồng. Khi thực hiện xong, bạn lấy lược và chải mượt lớp tóc trên cùng để che đi những lọn tóc xơ rối. Tiếp theo cột toàn bộ tóc thành đuôi ngựa buộc thấp sau đó dùng lược đánh rối phần đuôi tóc để tạo thêm độ bồng trước khi quấn thành một búi tóc phía sau. Cuối cùng gắn thêm một bông hoa trắng muốt ở một bên búi tóc vừa tạo.

Tóc xoăn công chúa

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 6

Bất kì độ dài ngắn nào của tóc, bạn đều có thể làm đẹp với kiểu tóc này.

Đầu tiên chia tóc thành các lọn nhỏ, dùng cây uốn để làm xoăn hoặc bạn có thể dùng lô nóng để cuộn tóc lại. Dùng các ngón tay để chải vuốt toàn bộ mái tóc.

Lấy một chiếc cài tóc gắn lên trên và có thể dùng kẹp ghim để giữ những lọn tóc thừa nếu cần thiết.

Tóc tết lộng lẫy

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 7

Nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng, hãy dùng lô nóng hoặc cây uốn để làm xoăn. Sau đó kéo những lọn tóc ở phía trước ra sau với một vài chiếc kẹp để bắt đầu việc tết tóc được dễ dàng hơn. Bạn tết tóc lần lượt từ trên đỉnh xuống dưới theo chiều dài của tóc, đến phần cuối sẽ dùng dây chun giữ chặt. Bạn nhớ gỡ những chiếc kẹp ghim phía trên đỉnh đầu ra và gắn vào giữa những lọn tóc tết các hạt cườm đẹp mắt. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

Tóc xoắn thanh lịch

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 8

Mái tóc dài hoặc dài trung bình đều có thể thực hiện kiểu tóc này

Đầu tiên dùng cây uốn hoặc lô nóng để làm xoăn toàn bộ mái tóc. Để tăng thêm độ dày bông cho mái tóc, bạn có thể dùng lược để chải ngược xước phần tóc phía trên đỉnh và xịt lên đó một lớp keo để giữ nếp. Tiếp theo dùng lược để chải mượt phần tóc phía trên đỉnh để che đi những lớp tóc rối ở phía dưới.

Ôm toàn bộ tóc lại thành kiểu đuôi ngựa thấp và xoắn lại theo hướng phía trên để tạo nên một dáng tóc cuộn đẹp mắt. Dùng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt cuộn tóc và sau đó quấn những phần chân tóc xung quanh lỏng và tự nhiên. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng tóc vừa tạo kiểu.

Tóc đuôi ngựa mượt mà

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 9

Dùng lô nóng để làm xoăn toàn bộ mái tóc rồi lấy các ngón tay để chải mượt. Nếu bạn dùng cây uốn làm xoăn thì có thể làm xoăn phần đuôi tóc sau khi đã cột mái tóc thành kiểu đuôi ngựa.

Phần tóc phía trên bạn sẽ rẽ ngôi giữa, dùng một số sản phẩm để vuốt bóng mượt phần tóc này.

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn một chiếc dây buộc gắn trang sức đẹp rồi cột lên phần buộc tóc đuôi ngựa.

Tóc xoăn rối

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 10

Đầu tiên dùng lô nóng để làm xoăn từng lọn tóc. Mỗi một lô nóng nguội, bạn sẽ gỡ bỏ ra và dùng các ngón tay để làm mượt. Kéo một bên tóc phía trên ra sau một một chiếc kẹp ghim đính đá. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

Tóc đuôi ngựa buộc 1 bên

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 11

Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc dài

Sau khi làm xoăn toàn bộ mái tóc, bạn sẽ chia tóc thành 4 phần: 1 phần ở bên trái, 2 phần ở giữa và 1 phần ở bên phải. Hãy lấy 1 trong 4 phần (bên trái hoặc phải – tùy thuộc vào phía bên mà bạn kéo tóc đuôi ngựa về phía tước) rồi cột lại thành kiểu đuôi ngựa buộc thấp. Lấy 1 lọn tóc ở phía dưới, quấn quanh cột tóc rồi dùng kẹp ghim giữ chặt.

Tóc bồng cao

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 12

Đầu tiên dùng máy là để ép thẳng mượt tóc. Dùng lược chải ngược xước bắt đầu khoảng 8cm từ phía trên gáy và kết thúc ở phần đỉnh cho đến khi đạt được độ cao cần thiết. Lấy lược chải mượt phần tóc phía trên cùng để che dấu đi phần tóc xơ rối phía dưới.

Chọn một chiếc cài tóc để làm điệu cho mình. Với những lọn tóc thừa rơi xuống 2 bên, bạn sẽ dùng kẹp ghim nhỏ để giữ chặt và nhớ che dấu kẹp ghim ở phía sau tóc.

Tóc bob rối

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 13

Bạn bắt đầu ở bước làm xoăn tóc với cây uốn, giữ trong vài giây rồi thả ra. Dùng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt mỗi lọn xoăn. Sau khi tóc nguội, dùng tay để chải mềm toàn bộ mái tóc.

Chọn những lọn tóc nhỏ và kẹp chúng ở bên dưới phần giữa tóc. Lặp lại cho toàn bộ những phần tóc còn lại cho đến khi đạt đến kiểu tóc có độ dài cần thiết.

Lấy một chiếc kẹp đá gắn ở phía bên mái của đầu và xịt lên toàn bộ một lớp keo trên cùng.

Tóc kẹp nửa mộng mơ

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 14

Để kiểu tóc này đẹp hơn bạn hãy bắt đầu bằng việc dùng lô nóng để làm xoăn toàn bộ mái tóc. Sau khi gỡ lô ra, bạn sẽ dùng ngón tay để chải mượt.

Dùng lược chải ngược xước để tăng thêm độ dày bông, sau đó chải mượt ở lớp tóc trên cùng.

Kéo một lọn tóc ở phía bên ra sau ở phần giữa tóc và sau đó dùng kẹp ghim để giữ chặt. Để che dầu phần kẹp tóc này, bạn lấy một lớp tóc ở phía trên và che phủ thật khéo léo.

Búi tóc thấp

15 kiểu tóc cô dâu hiện đại - Hình 15

Rẽ đường ngôi tóc hơi lệch sang 1 bên, ôm toàn bộ tóc ra sau, buộc lại thành kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Quấn đuôi tóc thấp xuống phía dưới, dùng kẹp ghim giữ lại. Cuối cùng là xịt lên toàn bộ một lớp keo tóc để giữ dáng.

Theo Eva