Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự hội tụ của hơn 200 NTM tóc, chuyên gia tóc hàng đầu đến từ châu Âu và các bậc thầy ngành tóc Việt Nam, chương trình &’Giao lưu văn hóa và nghệ thuật thời trang tóc Việt – Đức’ do Wella tổ chức tạo nên một dấu ấn, bước ngoặt mới cho thời trang tóc Việt Nam.

Hơn 125 năm hình thành và phát triển, Wella mang thế giới nghệ thuật tóc của kỷ nguyên mới và tạo bước đột phá mới cho ngành thời trang tóc khi giữ vai trò là cầu nối truyền tải đem đến những xu hướng thời trang tóc mới nhất của thế giới đến Việt Nam. Chính vì vậy, &’Giao lưu văn hóa & nghệ thuật thời trang tóc Việt – Đức’ 2015 diễn ra tại Hội An, Quảng Nam vào ngày 25/4 vừa qua là sự kiện được mong chờ nhất của làng thời trang tóc năm nay.

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 1

Ông Phùng Đình Việt – Giám Đốc Chi Nhánh Miền Nam Công Ty Phú Thái Health & Beauty trao hoa cho Tổng Giám Đốc Wella Professionals tại Đức.

Đặc biệt, trong lần tổ chức mang tầm cỡ quốc tế này, Wella tiếp tục mang kỹ thuật, sản phẩm mới chuyên nghiệp đến với các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cũng như các chuyên gia đến từ Đức, đây giống như một món quà nghệ thuật sáng tạo mới. Đó là sự tiên phong trong việc tạo ra các sản phâm uốn, duỗi, nhuộm, tạo dáng, chăm sóc tóc đa dạng và chất lượng cao, ứng dụng các nguyên liệu tự nhiên, quí hiếm vào lĩnh vực chăm sóc tóc, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật nhuộm Highlight, Omray, 3D…Wella còn mang thông điệp về sự đam mê, sáng tạo không giới hạn trong từng BST tóc sắc màu cho cuộc sống thăng hoa, khuynh hướng thời trang tóc 2015, các show biểu diễn thời trang tóc một cách chuyên nghiệp trong một không gian đậm chất nghệ thuật và sự tôn vinh…

Đặc biệt, chương trình Giao lưu thời trang tóc Việt Đức sẽ mở rộng việc kết nối giao lưu mang tính toàn cầu với điểm nhấn là nghệ thuật thời trang tóc. Sự hội tụ của hơn 200 NTM tóc, chuyên gia tóc hàng đầu đến từ Châu Âu và các bậc thầy ngành tóc Việt Nam sẽ là diễn đàn trao đổi, chia sẻ thẳng thắn từ các Đại diện Wella Đức, Chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Đức và Các chuyên gia Việt Nam sẽ đem lại kiến thức bổ ích, kinh nghiệm cho giới tạo mẫu, làm tóc tại Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa giữa các tinh hoa từ phong cách cổ điển Á Đông và hiện đầy ấn tượng mang đậm bản sắc Việt Nam từ các chuyên gia hàng đầu: Chuyên gia tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn, chuyên gia Nguyễn Thế Khôi và hội phó hội đồng khoa học viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam Leslie Do, chuyên gia trang điểm Sỹ Nguyễn, Yến Huyền và quán quân Project Runway 2013 Hoàng Minh Hà. Đã đem lại điểm nhấn thú vị cho bữa tiệc thời trang tóc lần này.

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 2

Chuyên gia tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 3

Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Thế Khôi

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 4

Chuyên gia tạo mẫu tóc Leslie Đỗ

Sự kiện giao lưu quốc tế với các chuyên gia châu Âu và Đức tầm cỡ lần này chính là cơ hội tốt giúp các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam thể hiện bàn tay khéo léo tạo ra tuyệt tác của sự thăng hoa trong nghệ thuật thời trang tóc đồng thời ngày càng khẳng định vị trí, uy tín của mình trong làng tóc thế giới.

Đặc biệt, &’Giao lưu văn hóa & nghệ thuật thời trang tóc Việt – Đức’ được Wella Professionals – 1 thương hiệu hàng đầu thế giới trong thị trường chăm sóc tóc chuyên nghiệp tổ chức đã khẳng định đẳng cấp thương hiệu của Wella Professionals tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Là 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu về mỹ phẩm chăm sóc tóc, Thương hiệu Wella Professionals trực thuộc tập đoàn P&G là sản phẩm cao cấp dành cho tóc hàng đầu của Đức tại Việt Nam. Có mặt tại thị trường Việt Nam những thập niên 90, Wella Professionals đã có hành trình tiếp cận và làm thay đổi phong cách làm đẹp cho tóc của nhiều người và ngày càng chiếm được sự ưa chuộng và tin cậy với người tiêu dùng. Xuất phát từ gốc tiếng Đức có nghĩa là “làn sóng”, chính điều đó đã đưa Wella tạo nên làn sóng mới về chăm sóc và thời trang tóc trên toàn thế giới. Hiện Wella Professionals mang cảm hứng về thời trang tóc đã “chạm” đến hơn 4 triệu salon tóc trên toàn cầu, vị thế của Wella Professionals vẫn được giữ vững, thương hiệu không ngừng phát triển rộng khắp ở hơn 150 quốc gia.

Một số mẫu tóc trong buổi giao lưu:

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 5

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 6

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 7

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 8

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 9

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 10

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 11

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 12

200 nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu châu Âu tới Việt Nam - Hình 13

Theo 24h