Chỉ cần một chút thay đổi ở phần khuy cài, chiếc áo của bạn trông cũng đã rất mới mẻ.

Trong khi quần áo mùa hè có kiểu dáng rất đa dạng, trang phục mùa đông lại khá hạn chế về kiểu cách đúng không nào. Đó cũng là lý do trong mùa lạnh, tủ đồ của chúng ta thường có những món đồ “giông giống” nhau, và thậm chí đụng với hàng loạt người khác. Dưới đây là 3 cách hay ho giúp bạn tạo vẻ mới mẻ cho những chiếc áo khoác dạ, khoác lông… để trở nên thật khác biệt với những người xung quanh.

1. Thêm cổ lông

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 1

Những chiếc cổ lông rời là món phụ kiện mà các cô nàng sành mốt nên có trong mùa đông này. Tùy từng kiểu áo, bạn có thể chọn những kiểu cổ lông khác nhau để kết hợp thật ăn rơ. Lúc không cần thiết, bạn có thể bỏ phần cổ áo này ra như một chiếc khăn vậy.

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 2

Món phụ kiện đáng yêu mà ấm áp này phù hợp với rất nhiều kiểu áo khoác khác nhau đấy nhé. Từ blazer, áo oversize cho đến những dáng babydoll nhí nhảnh. Tuy nhiên, về chất liệu thì áo khoác dạ vẫn là hợp với cổ lông nhất đấy.

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 3

Cổ lông thắt nơ cho những cô nàng dịu dàng, nữ tính….

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 4

Cổ lông xù kiểu đuôi chồn cho những cô nàng mê phong cách “sang chảnh”.

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 5

Với một chiếc cổ lông bao quanh cổ ấm áp thế này thì bạn hoàn toàn không còn lo lắng về thời tiết lạnh giá nữa rồi. Đây cũng là món đồ tạo “chất” hiệu quả cho nàng cá tính đấy nhé.

2. Thay khuy áo

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 6

Những chiếc khuy áo tưởng chừng là chi tiết rất nhỏ không mấy ai để ý, nhưng sự thật lại ảnh hưởng khá nhiều đến vẻ khác lạ của chiếc áo đấy. Bạn có thể tha hồ chọn những chiếc cúc kích cỡ, màu sắc đủ kiểu khác nhau tại những cửa hàng mua bán phụ liệu may mặc để làm mới chiếc áo khoác mùa đông.

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 7

Trong khi những chiếc khuy áo nhỏ thường mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch, thì khuy áo to với những kiểu dáng lạ mắt là kiểu mốt đáng thử với những cô nàng cá tính.

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 8

Một bộ cúc “xịn” có thể giúp chiếc áo của bạn trông đắt tiền hơn hẳn đấy. Trong trường hợp bạn muốn áo mình luôn trông như mới, hãy thử đổi khuy cài thường xuyên.

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 9

Cúc áo đối lập về màu sắc với áo sẽ giúp trang phục của bạn nổi bật hơn nhiều.

3. Nhuộm ombre

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 10

Cách này tuy hơi khó làm một chút, nhưng hiệu quả thì khỏi bàn đúng không nào. Những chiếc sơ mi vẫn được bạn nhuộm loang trong mùa hè, vậy sao không thử áp dụng cách làm này trong mùa đông?

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 11

Nhuộm ombre đặc biệt hợp với những kiểu áo khoác có chất liệu không quá dày dặn như blazer vải, áo khoác gió, áo denim, áo lông…

3 cách làm mới áo khoác nhanh mà hiệu quả - Hình 12

Khéo léo thêm thắt một ít chi tiết như vẩy sơn, đính đinh tán…để chiếc áo khoác cũ trông như mới hoàn toàn nhé.

Theo VNE