So với thời điểm khi mới đăng quang, hiện tại, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân và Trần Thị Thuỳ Dung đã xinh đẹp và đẳng cấp hơn rất nhiều.

1. Hoa hậu Ngọc Hân

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân là gương mặt quen thuộc của sàn catwalk Hà Nội. Bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi, Đặng Thị Ngọc Hân từng giành nhiều giải thưởng: Miss Icon Hoa học trò 2005, Gương mặt ăn ảnh cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2006…

Khoảng thời gian từ năm 2004 – 2007, Ngọc Hân gây ấn tượng nhờ chiều cao nhưng chưa phải gương mặt được chú ý vì nhan sắc bình thường, làn da đen nhẻm. Tới thời điểm năm 2009, trông Ngọc Hân vẫn rất chân phương, mộc mạc.

Năm 2010, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân có chiều cao 1m73, số đo 3 vòng: 83 – 64 – 93. Lúc này, làn da tự nhiên của cô vẫn “nguyên vẹn”. Ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều của dư luận và báo chí khi có tin đồn, cô được ưu ái hơn các thí sinh khác nhờ mối quan hệ với thành viên Ban giám khảo.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, Ngọc Hân đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ nhờ việc nói “không” với scandal, chăm chỉ làm việc và các hoạt động từ thiện. Cô cũng đẹp lên nhiều nhờ làn da chuyển thành trắng sứ. Nước da trắng giúp Ngọc Hân dễ dàng hơn trong việc chọn và phối đồ.

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 1

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 2

Ngọc Hân khi ở tuổi teen có làn da nâu và nụ cười rất tươi

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 3

Hình ảnh gợi cảm của Ngọc Hân khi thi hoa hậu

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 4

Hoa hậu Việt Nam 2010

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 5

Hiện tại cô trắng như một “nàng Bạch Tuyết”

2. Hoa hậu Mai Phương Thúy

Một trong những hoa hậu có màn “lột xác” thành công từ vịt xấu xí sang thiên nga xinh đẹp chính là Mai Phương Thúy. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý có các số đo hình thể: chiều cao 1,79m, nặng 60kg, số đo ba vòng 86 – 62 – 95, làn da bánh mật khoẻ khoắn.

Nhìn lại những hình ảnh thuở xưa của Mai Phương Thuý, không ít người phải giật mình vì hoa hậu khá quê kiểng. Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương Thuý không chỉ sành điệu trong trang phục hàng hiệu, túi xách và phụ kiện đắt tiền mà còn đẹp và sexy hơn. Làn da đã chuyển từ đen nhẻm sang trắng sáng, mịn màng.

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 6

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 7

Mai Phương Thúy khi mới đăng quang có làn da nâu sậm

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 8

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 9

Theo thời gian, hoa hậu ngày càng đẹp hơn

3. Hoa hậu Thùy Dung

Trần Thị Thuỳ Dung vào thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 sở hữu chiều cao 1m78 cùng số đo 3 vòng 86 – 61,5 – 91 và một làn da nâu sáng của con gái miền biển. Làn da đẹp và khoẻ của hoa hậu được giám khảo Bùi Bích Phương (Hoa hậu Việt Nam 1998) nhiều lần khen ngợi.

Nhiều người nhận xét, hoa hậu 9X mang một vẻ đẹp rất Á Đông nhưng vẫn kiêu sa, lộng lẫy. Theo thời gian, chân dài Đà Nẵng khác xưa không ít. Cô sở hữu phong cách ngày càng gợi cảm như để khoe làn da ngày bỗng chuyển sang trắng bóc như trứng gà.

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 10

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 11

Thùy Dung thực sự là một người đẹp với làn da và vóc dáng quyến rũ

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 12

3 hoa hậu Việt từ đen nhẻm sang trắng nõn - Hình 13

Cô ngày càng đẹp và gợi cảm hơn

Theo 24h