Mặt nạ dạng hydro bề mặt như vải ren hay mặt nạ dạng bột modeling đang rất được lòng các cô gái Hàn Quốc.

1. Mặt nạ dạng miếng đóng gói

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 1

Nhờ xứ củ sâm, mặt nạ dạng miếng từ một món đồ làm đẹp kỳ quặc trở thành cơn sốt trên toàn thế giới. Hàn Quốc cũng là nước hàng đầu về các mặt hàng mặt nạ tiện lợi với lượng tiêu thụ đến chóng mặt. Từ lâu, sheet mask cung cấp độ ẩm, collagen, tinh chất vàng… đã không còn xa lạ với các cô gái.

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 2

Tuy nhiên, là nơi có ngành công nghiệp mỹ phẩm siêu sáng tạo nên mặt nạ gói của Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở những loại thông thường đó. Gần đây, mặt nạ tảo biển ra đời như một phát minh vượt trội, cho các cô gái một làn da tươi trẻ, mịn màng hơn.

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 3

Một kiểu mặt nạ “ăn liền” khác cũng rất được yêu thích gần đây là mặt nạ hydro, mỗi lớp mặt nạ mỏng tang như tờ giấy, tuy nhiên trên bề mặt lại có hoa văn ren cực hay ho, vừa cung cấp hydro cho da, vừa tranh thủ tạo dáng điệu đà cực chuẩn.

2. Mặt nạ rửa

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 4

Kiểu mặt nạ truyền thống, bôi lên mặt, để khô trong vòng 15 phút rồi rửa sạch vẫn luôn là lựa chọn của nhiều tín đồ làm đẹp. Nếu như mặt nạ dạng gói hợp với nàng da khô, thì mặt nạ rửa lại hợp với những người da dầu hoặc hỗn hợp, vì lớp mặt nạ sau khi rửa cũng sẽ cuốn trôi bụi bẩn, bã nhờn bám trong lỗ chân lông.

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 5

Trong số các mặt nạ dạng rửa thì mặt nạ bột trà xanh và mặt nạ đường đen giúp loại bỏ mụn đầu đen vẫn được ưa chuộng nhất.

3. Mặt nạ ngủ

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 6

Một hình thức mặt nạ hay ho được sử dụng chóng mặt ở Hàn Quốc gần đây là mặt nạ ngủ. Tất cả những gì bạn cần làm là bôi một lớp mặt nạ lên mặt, ngủ một giấc rồi tỉnh dậy, thế là đã có làn da căng mịn đầy sức sống.

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 7

Mặt nạ ngủ thường có dạng gel, khi đắp lên da rất mát và mịn da. Tuy nhiên những nàng da nhiều mụn nên cân nhắc kỹ vì kiểu mặt nạ cung cấp dưỡng chất này có thể khiến mụn vô tình được nuôi dưỡng và sinh sôi.

4. Mặt nạ dạng bột

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 8

Nếu là một tín đồ làm đẹp, hãy cập nhật ngay mốt mặt nạ đang hot nhất hiện nay: mặt nạ dạng bột modeling mask. Kiểu mặt nạ này có màu trắng tương tự bột mì. Khi muốn dùng, bạn cần pha với nước tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó bôi lên mặt và để khô đến lúc bóc ra được.

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 9

Modeling mask đang khiến tín đồ làm đẹp khắp thế giới đều phát cuồng vì độ thú vị của nó, đặc biệt nó có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc thu nhỏ lỗ chân lông, trị mụn.

4 loại mặt nạ làm đẹp siêu thú vị của Hàn nên thử ngay - Hình 10

Tuy hơi mất công một tẹo và dùng khá tốn kém nhưng mặt nạ bột vẫn rất được lòng các cô gái xứ kim chi.

Theo iOne