Dùng kẹp mí mắt, dùng kem dưỡng môi không có hóa chất độc hại là 2 trong vô số các thủ thuật trang điểm không son phấn mà cô gái nào cũng nên biết.

Đừng lạm dụng trang điểm hỡi các cô gái. Không lớp phấn son nào bền đẹp bằng vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp không son phấn lôi cuốn, bạn cần phải học.

Bước 1: Rửa mặt hàng ngày với sữa rửa mặt phù hợp

Rửa mặt hàng ngày giúp da bạn được làm sạch thường xuyên. Chú ý rằng bạn nên chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với tính chất da mặt của mình (da nhờn, da hỗn hợp, da bị mụn, da khô…).

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 1

Bước 2: Thư giãn cơ thể

Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và tự tin hơn rất nhiều nếu luôn ở trạng thái sạch sẽ và thơm mát. Bạn đã biết làm gì để luôn ở trạng thái này chưa? Rất đơn giản. Hãy tắm táp mỗi ngày, đừng quên giữ ẩm cơ thể với kem dưỡng ẩm, giữ da mặt căng mịn với nước hoa hồng và thậm chí là sức nước hoa, nếu thích.

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 2

Bước 3: Chải tóc mỗi ngày

Một mái tóc vào nếp, bóng đẹp sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy đầu tư vào các loại dầu gội và dưỡng tóc tốt để tóc không bị xơ xác. Hãy tết tóc dài nếu bạn chưa kịp gội đầu để tóc không bị rối xù và hạn chế vi khuẩn trên đầu bám vào da mặt gây ra mụn. Nếu bạn cảm thấy kiểu tóc hiện tại của mình buồn tẻ, đừng ngại thay đổi kiểu tóc và thỉnh thoảng dưỡng tóc ở salon.

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 3

Bước 4: Uống nhiều nước

Nghe có vẻ không hợp lý vì uống nước liên quan đến sức khỏe chứ không phải sắc đẹp. Tuy nhiên, bạn đã nhầm. Khi uống nhiều nước, nước sẽ giúp cơ thể của bạn được giải độc tố trong người. Do đó, da bạn sẽ không bị sạm màu hoặc nổi mụn hoặc cả hai. Ngoài ra, nước còn giúp bổ sung nước trong cơ thể, giúp da bạn căng mọng và thêm sức sống.

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 4

Bước 5: Ngủ đủ giấc

Cũng giống như việc uống nhiều nước, ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể bạn được cân bằng để tránh khỏi bệnh tật và suy nhược cơ thể. Hơn nữa, ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm tình trạng thâm và bọng mắt.

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 5

Bước 6: Chọn quần áo phù hợp

Bạn có cho rằng mình là người biết ăn mặc? Bạn có tự tin mỗi khi sải bước trên đường với trang phục của mình? Có lẽ, trước tiên bạn nên xác định phong cách và gu thời trang của mình. Bên cạnh đó, hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm kiếm các kiểu quần áo phù hợp với phong cách của bạn. Nếu có thể, bạn cũng có thể tìm đến bạn bè và chuyên gia tư vấn cách ăn mặc. Tại sao lại không nhỉ?

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 6

Bước 7: Sử dụng một vài thủ thuật trang điểm không son phấn

Dùng kẹp mí mắt, dùng kem dưỡng môi không có hóa chất độc hại là 2 trong vô số các thủ thuật trang điểm không son phấn mà cô gái nào cũng nên biết. Các chàng trai sẽ đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn rất nhiều nếu bạn áp dụng cách làm này.

7 bước làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm - Hình 7

Theo Kenhphunu