Kim Kardashian, Megan Fox, Scarlett Johansson xinh đẹp, quyến rũ hơn khi mũi thay đổi nhỏ nhắn, thanh tú.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 1

Từ một cô gái bình thường Kim Kardashian đã trở thành mỹ nhân Hollywood với những thay đổi rõ rệt trên cơ thể, đặc biệt là vòng 3 và mũi. Tuy chưa lần nào thừa nhận sử dụng công nghệ dao kéo để đại tu nhan sắc nhưng báo giới và truyền thông liên tục khẳng định nét đẹp của cô không phải là tự nhiên. Tuy nhiên, bỏ qua câu hỏi đó, không thể phủ nhận, sống mũi cao, gọn giúp gương mặt người đẹp sắc nét và thu hút hơn rất nhiều.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 2

Cũng giống nhiều người đẹp tại Hollywood, khuôn mặt “quả bom sex” Megan Fox biến đổi đẹp dần theo thời gian. Chiếc mũi thẳng tắp, nhỏ nhắn hơn đem lại nét sang trọng cho nữ diễn viên. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiết lộ với tờ Intouch: “Megan thường xuyên phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy chi hàng chục nghìn USD để làm đẹp”.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 3

Ngôi sao phim King of the Hill Jennifer Aniston thừa nhận sửa mũi để chỉnh lại một vách ngăn bị lệch. Nữ diễn viên cho biết cuộc dao kéo này là bắt buộc vì cánh mũi không cân đối khiến cô khó thở, thường bị nghẹt mũi và thi thoảng bị sưng tấy.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 4

Năm 2011, mỹ nhân phim Glee Dianna Agron chia sẻ cô từng chỉnh sửa mũi sau hai lần va đập khiến sống mũi bị lệch.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 5

Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận mình đã sửa mũi nhưng sự khác biệt rõ rệt giữa hình ảnh năm 2005 (trái) và hiện giời khiến công chúng đặt dấu hỏi chấm về vẻ đẹp tự nhiên của ngôi sao phim Gossip Girl Blake Lively. Nhưng cũng chính sự thay đổi này khiến kiều nữ được chú ý hơn và nhận được nhiều hợp đồng béo bở ở Hollywood.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 6

Về vị trí thứ 6 trong cuộc thi Miss World 1996, Halle Berry ít được quan tâm bởi sắc đẹp giản dị, không mấy nổi bật. Sau khi khởi nghiệp diễn viên với một số vai ấn tượng trong Jungle Fever, Boomerang… cô bắt đầu nhờ tới sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để mũi thon gọn hơn.

7 sao quyến rũ hơn khi mũi thon gọn - Hình 7

Khi tờ Us Weekly đăng tải những thông tin cho răng “góa phụ đen” Scarlett Johansson đã chỉnh mũi, cô liền lên tiếng phủ nhận. Mặc dù câu trả lời thật sự cho nghi vấn này chưa sáng tỏ nhưng chắc chắn rằng cánh mũi được thu gọn một cách tinh tế là điểm cộng giúp khuôn mặt nữ diễn viên Iron Man thanh tú hơn.

Theo ngôi sao