Mùa thu đang đến gần kề, dù vẫn còn quá sớm để diện những chiếc áo khoác to sụ nhưng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu thử nghiệm xu hướng túi mới. Từ túi hộp và quai cầm với điểm nhấn lông và logomania, đây là những gì các cô nàng thời trang sẽ bị ám ảnh trong mùa này.

Túi hộp

Túi dáng cố định sẽhoàn thiện ngay lập tức cái nhìn của bạn hoàn hảo của bạn. Sau khi theo dõi các buổi trình diễn Thu 2018 từ Oscar de la Renta, Michael Kors, Natasha Zinko và nhiều hơn nữa, chiếc túi hình hộp nữ tính đang xuất hiện trở lại.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 1

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 2

Đính lông

Yêu thích sự ấm áp của lông thú, áo khoác không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Các nhà mốt thời trang khắp nơi đã cho ra rất nhiều mẫu túi xách đính lông thú giả rực rỡ, từ các điểm nhấn nhỏ đến chi tiết dây đeo cho đến túi phủ đầy lông.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 3

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 4

Túi xách tay

Từ túi dáng đứng cho đến kiểu bucket, những chiếc túi chỉ có phần quai cầm cực kỳ được ưa chuộng mùa hè này. Thêm một ít phụ kiện xinh xắn tô điểm cho chiếc túi và bạn sẽ có một cái nhìn năng động ngay lập tức.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 5

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 6

Kích thước quá khổ

Những chiếc túi nhỏ rất được yêu thích nhưng không thể bỏ qua kiểu túi tote và hobo rộng rãi hơn trong mùa này. Kiểu dáng túi caryalls quá khổ đangcó sự trở lại trên sàn diễn Thu 2018. Chúng khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn cho những đối tượng thường xuyên di chuyển.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 7

Túi dây rút

Một món đồ tràn ngập năng lượng tuổi trẻ và đầy rạng rỡ, túi dây rút sẽ là món phụ kiện thú vị nhất vào mùa thu này. Để vẻ ngoài thêm bóng bẩy thì hãy chọn loại túi làm từ chất liệu satin, bạn sẽ hóa thân thì quý cô sành điệu ngay lập tức.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 8

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 9

Túi in logo

Từ sàn diễn đến đường phố, logomania chính thức trở lại. Cho dù “phát cuồng” vì chiếc túi saddle của Dior hay tín đồ của Fendi ‘F’, bạn đều đang đi cùng xu hướng.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 10

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 11

Túi đeo hông

Từ khi những chiếc túi fanny chiếm sóng toàn bộ các mạng xã hội trong năm ngoái thì đến tận thời điểm này, chúng vẫn cực kỳ thịnh hành trên sàn catwalk Thu 2018 của Marc Jacobs, Givenchy, Gucci và hơn thế nữa.

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 12

7 xu hướng túi xách nổi bần bật mùa thu này - Hình 13

Theo tapchithoitrangtre.com