Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc đã có buổi tư vấn trực tiếp về phẫu thuật thẩm mỹ “đẹp như sao Hàn” chiều 16/7.

Trong buổi phỏng vấn trực tiếp này, ông Man Koon Suh, Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng hai bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và Nguyễn Văng Việt Hảo cho biết, để đảm bảo an toàn cho trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn bác sĩ uy tín, có tay nghề cao. Sau đây là một số câu hỏi về nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Bạn tôi từng nâng mũi, từ chiếc mũi tẹt đã chuyển thành chiếc mũi thẳng tưng rất đẹp. Nhưng hiện tại, mỗi khi cô ấy thở nó phát ra mùi rất khó chịu. Hiện tượng này là gì?

Ai cũng có thể đẹp hơn nhờ thẩm mỹ - Hình 1

– Trường hợp mũi khi thở phát ra mùi khó chịu có thể do viêm mũi hoặc do nhiễm trùng do đặt mũi. Bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng này càng sớm càng tốt.

– Tôi rất muốn phẫu thuật nâng mũi nhưng nhiều người bảo về già sẽ bị biến chứng nên còn nghi ngại.

– Biến chứng chỉ xảy ra sau khi nâng mũi, nhưng tỷ lệ thấp. Theo nghiên cứu, trong 100 người làm phẫu thuật nâng mũi thì chỉ khoảng 3 người gặp biến chứng nhẹ. Ngoài những trường hợp trên thì không có biến chứng về sau.

– Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra đều quảng cáo là phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy cách nhận biết thế nào để tránh sử dụng dịch vụ nhái Hàn Quốc?

– Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều người biết đến bởi hiệu quả của nó mang lại, nên nhiều trung tâm quảng cáo như vậy. Để tránh sử dụng dịch vụ nhái, bạn cần tìm hiểu bác sĩ trung tâm thẩm mỹ đó được đào tạo ở đâu, bằng cấp như thế nào, trung tâm đó có phải là chi nhánh hay hợp tác của Hàn Quốc hay không…

– Tôi thẩm mỹ mũi được nửa năm, cách đây 2 tuần tôi bị chồng tát cho một cái vẹo cả mũi. Giờ tôi không biết đi phẫu thuât ở đâu để an toàn và không để lại di chứng. Chi phí lần 2 này là bao nhiêu? Tôi cần câu trả lời chi tiết.

– Nếu trường hợp tai nạn của bạn là bị gãy xương mũi thì phải phẫu thuật ngay. Còn nếu là chỉ bị lệch sụn nhân tạo thì sau khi hết sưng bạn nên đi phẫu thuật lại. Bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp.

– Tôi có ý định giảm béo toàn thân và sửa mũi. Tôi muốn được tiến sĩ Man Koon Suh trực tiếp tư vấn và phẫu thuât thì tôi có thể đến đâu?

– Nếu chị có ý định trực tiếp tư vấn và phẫu thuật từ bác sĩ Man Koon Suh, chị có thể liên hệ trực tiếp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 66832222 hoặc 09 68681111.

– Tôi đã đặt sống mũi Hàn Quốc được nửa năm nhưng tôi chưa hài lòng về chiếc mũi này. Tôi muốn nhờ quý báo gửi lời tới bác sĩ và tôi hy vọng các bác sĩ sẽ tư vấn cho tôi lời khuyên hữu ích về cái mũi của tôi và làm thế nào để cho nó hoàn hảo hơn và phù hợp với khuôn mặt của mình.

– Mỗi người có một đặc điểm về sống mũi khác nhau. Trường hợp của bạn, chúng tôi có thể bỏ sụn silicon trong mũi bạn và thay bằng sụn mới được lấy từ tai và vách ngăn. Nếu bạn muốn nhận tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gặp trực tiếp tôi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, 141-143 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM để tôi có thể tư vấn một cách chính xác.

Trung tâm phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc JW
– 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: 08-6683 2222 hoặc 08- 2237 4567. Hotline: 09 68681111-09 68692222
Wed: https://thammyhanquoc.com.vn/ , https://phauthuatkhuonmat.vn

– 336 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa. ĐT: 061 8662662.

Theo VNN