”Bà mẹ nhí” gây sốc khi diện thiết kế giấu quần, trong khi đó, Lý Nhã Kỳ nhận được điểm trừ do cách mix trang phục ham chi tiết.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 1

Cuối tuần qua, cựu đại sứ du lịch Việt Nam tổ chức một buổi tiệc nhỏ ngay tại showroom của mình, lần này người đẹp thể hiện sự táo bạo khi diện một thiết kế mùa đông giữa tiết trời Sài Gòn nóng bức. Ngoài ra, nữ diễn viên còn chọn lựa một số phụ kiện đi cùng trang phục thiếu sự hòa hợp, chiếc vòng cổ không ăn nhập cùng áo khoác mùa đông, phụ kiện khăn thắt trên đầu bật ra khỏi tổng thể do đây là cách buộc khăn dành cho mùa hè. Hoa văn và kiểu khăn vuông cũng là phụ kiện sử dụng vào mùa hè. Sự phối hợp giữa hai phong cách đối lập đông hè khiến Lý Nhã Kỳ nhận điểm trừ phong cách.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 2

Dường như trào lưu trang phục giấu quần đang được nhiều mỹ nhân showbiz lăng xê. Để hợp với xu hướng đang thịnh hành, ”nữ hoàng thị phi” Phương Trinh cũng diện một thiết kế không quần táo bạo. Thoạt nhìn rất dễ hiểu lần ”bà mẹ nhí” chỉ mặc áo và đi tất da. Do thiết kế quá cũn cỡn, người đẹp phải liên phục dùng clutch để che bớt những điểm hở hang phản cảm.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 3

Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh nhận phải điểm trừ phong cách khi chọn một kiểu tóc thiếu tinh tế. Trang phục thanh lịch và duyên dáng khá phù hợp vóc dáng bà mẹ một con, thế nhưng mái tóc không được tạo kiểu chỉn chu đã đưa cô vào top những mỹ nhân xấu của tuần.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 4

Tham dự vòng bán kế Siêu mẫu Việt Nam 2013, Võ Hoàng Yến gây chú ý với tạo hình tomboy cá tính. Tuy nhiên, với phong cách mạnh mẽ này cô không nhận được điểm cộng do chiếc quần phối cùng quá rộng và không phù hợp, bên cạnh đó, chiếc quần có quá nhiều nếp nhăn cũng khiến Hoàng Yến mất điểm thời trang.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 5

Vốn không nhận được đánh giá cao về gu thời trang, lần này Đinh Hương lọt top người đẹp mặc xấu do thiết kế jumpsuit có nhiều khuyết điểm về kiểu dáng tại cúp ngực và ống quần. Phần hông bồng xòe cũng vô tình tạo sự rườm rà. Qúa nhiều khuyết điểm trên một thiết kế khiến người đẹp đi xa với tiêu chí sang trọng, tinh tế.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 6

Người đẹp Julia Hồ cũng lọt danh sách này do một thiết kế giấu quần không đúng mực. Trang phục quá phóng khoáng khiến người đẹp mất cảm tình với công chúng.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 7

Lan Trinh có mặt trong danh sách do nữ ca sĩ diện một thiết kế có nhiều chi tiết lỗi mốt tại phần thân trước váy. Điểm nhấn không phù hợp khiến trang phục trở nên rối mắt.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 8

Nhóm nhạc 5 dòng kẻ chọn trang phục đồng tông, tuy nhiên, cách tạo kiểu cho trang phục trình diễn có nhiều điểm chưa phù hợp với tiêu chí và xu hướng chung. Bộ tam của 5 dòng kẻ không nhận được đánh giá cao từ giới sành mốt.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 9

Thúy Hạnh như tăng cân với chiếc váy chất liệu ánh bạc. Họa tiết đường zic zac tạo cho tổng thể thêm tròn đầy, cánh tay bồng xòe không phù hợp, họa tiết này cũng dễ gây rối mắt người đối diện.

Angela Phương Trinh - Lý Nhã Kỳ ăn mặc xấu nhất tuần qua - Hình 10

MC Việt Nga tiếp tục chọn cách mix trang phục rườm rà khi tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Theo Tri thuc