Trong chiến thắng lịch sử này, HLV Park Hang-seo có lẽ là người mang nhiều cảm xúc nhất.

TIN LIÊN QUAN

'Nhây' như các học trò: Cắt ngang họp báo, kéo thầy Park ra ngoài ăn mừng vô địch

‘Nhây’ như các học trò: Cắt ngang họp báo, kéo thầy Park ra ngoài ăn mừng vô địch

Ngày hôm nay (15/12) có lẽ là ngày trọng đại khó quên với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi 10 năm rồi chúng ta lại mới được nâng cao chiếc cup vô địch AFF Cup. Cảm xúc vỡ òa, triệu trái tim đều hướng về đội tuyển Việt Nam và hô vang “Việt Nam vô địch”.

Trong đó, người được nhắc đến nhiều nhất và nhận được những tình cảm, lời cảm ơn chân thành nhất chính là HLV Park Hang-seo, nhà cầm quân tài ba được yêu mến nhất từ trước tới nay của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, trong giờ phút nâng cao chiếc cup, nếu như các học trò đang nhảy múa, vui mừng và thể hiện những cảm xúc vô cùng đáng yêu, thì người thầy ấy lại trầm lặng, có phần suy tư hơn. Người ta thấy ông thở phào nhẹ nhõm, đôi lúc né tránh cảm xúc, những hành động có phần vụng về ấy lại thể hiện niềm vui đang rất chân thật, không biết diễn tả như thế nào.

1.00

Clip: Khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam nhận cúp vô địch AFF Cup 2018 và những giọt nước mắt của người thầy đã rơi

Khoảnh khắc đáng nhớ của đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ

Khoảnh khắc đáng nhớ của đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ

Khi những học trò kéo người thầy ra và đẩy chiếc cup vào tay thầy, HLV Park cố gắng kéo Văn Quyết cầm cup cùng mình. Nhưng sau khi một mình nâng cup trong tiếng hò reo, ông lại nhanh chóng đưa lại cho học trò rồi vội vã tháo kính lau những giọt nước mắt xúc động.

Khoảnh khắc ấy khiến nhiều người hâm mộ cũng nghẹn ngào theo và lại càng thêm trân quý sự tận tâm và tấm lòng của người thầy này.

Khoảnh khắc thầy Park đưa cup vàng cho học trò để lau vội nước mắt khiến người hâm mộ nghẹn ngào 1

Người thầy đã vô cùng xúc động và không kiềm được những giọt nước mắt (Ảnh Zing)

Người thầy đã vô cùng xúc động và không kiềm được những giọt nước mắt (Ảnh Zing)

Hy vọng ông sẽ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian dài nữa để những cảm xúc thăng hoa hôm nay không chỉ đếm trên đầu ngón tay mà trở thành niềm vui tất nhiên trong lòng người hâm mộ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here