Cứ vào những ngày cuối năm, tết đến xuân về thì hầu hết những công ty cũng như các cơ quan mà bạn hay làm sẽ có những phúc lợi cuối năm bên cạnh đó thì những mẫu thiệp mời tất niên cho năm mới cũng không thể thiếu với các sự kiện sôi động vậy hãy xem chúng tôi giới thiệu các bạn những mẫu thiệp mời tất niên đẹp ngất ngây hiện nay nhé.

Lựa chọn màu chính cho mẫu thiệp mời tất niên

Đây cũng là một phần quan trọng trong việc gửi thư mời tết đến những cán bộ nhân viên của công ty. Ngoài những việc về thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện cho buổi tiệc tất niên mà màu sắc còn thể hiện được tầm sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp cùng với quảng bá thương hiệu.

Cuối năm, Tiệc tất niên là ngày để mọi người cùng ngồi lại nhìn lại 1 năm đã qua

Với những thư mời tiệc vào dịp cuối năm thì đa phần là chọn màu đỏ là tông màu chủ đạo của thư mời, còn văn phong trong thư mời thì chúng ta có thể linh động, tùy biến theo từng trường hợp để phối với màu chính của doanh nghiệp chúng ta.

Sáng tạo những bố cục từng chữ cái nối lại thành một tên gì đó đặc biệt liên quan đến doanh nghiệp sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho những khách mời với ánh nhìn đầu tiên.

Đa số những mẫu thiệp mời tiệc tất niên công ty chọn màu đỏ vì đây là màu thể hiện sự may mắn, sang trọng với những sự kiện lớn như tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật lớn nói chung và tiệc tất niên nói riêng.

Thiết kế những hình ảnh đơn giản, hài hòa với tiệc tất niên

Bên cạnh màu sắc thiết kế mẫu thiệp mời tiệc tất niên vô cùng quan trọng thì việc chọn những hình ảnh ấn tượng sẽ tạo nên “tiếng nói” không khác gì màu sắc.

Tiệc tất niên doanh nghiệp có ý nghĩa điểm lại hoạt động của cả năm

Nếu công ty cần một cách quảng bá vào dịp lễ tất niên thì việc chọn những ảnh về dự án để thiết kế liên quan đến tất niên sẽ có thể quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến với những khách mời sự kiện.

Chúng ta có thể thay thế số lượng chữ trên thiệp mời tất niên của công ty bằng những hình ảnh mang ý nghĩa sẽ tạo sự lôi cuốn với các khách mời. Nhưng cũng phải tạo được sự hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc và văn phong với các hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Câu từ trong thư mời tiệc tất niên ngắn gọn, xúc tích và lịch sự

Với những hình ảnh, màu sắc của thiệp mời tất niên đẹp thì cần phải có, nhưng không thể thiếu những câu chữ vào thiệp mời tất niên để thể hiện sự trang trọng và tác phong làm việc thanh lịch của doanh nghiệp, công ty.

Những yêu cầu tối thiểu mà thiệp mời tiệc tất niên đẹp và ấn tượng phải có:

  • Tên chủ đề của sự kiện
  • Địa điểm tổ chức sự kiện
  • Thời gian tổ chức sự kiện
  • Thời lượng của sự kiện
  • Nội dung đề cao nâng tầm, quảng bá thương hiệu cho doanh, nghiệp công ty

Đây sẽ là những yêu cầu cần thiết mà chúng ta không thể thiếu trong việc thiết kế mẫu thiệp mời tiệc tất niên.

Nếu trường hợp công ty có số lượng khách mời dự sự kiện tiệc tất niên thì chúng ta có thể thêm phần gửi qua Email, số điện thoại hay là những công cụ nhắn tin Online,… Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được cũng kha khá chi phí.

Với cách này sẽ giúp chúng ta hiểu được những ý kiến của khách mời ngay lập từ và nắm bắt được tình huống của khách hàng.

Lời kết

Qua bài viết chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn về cách thiết kế mẫu thiệp mời tất niên cho doanh nghiêp, công ty. Đây là những gợi ý từ chúng tôi cũng như chúng tôi đã áp dụng, chức các bạn có thể sáng tạo cho mình một mẫu thiệp mời tiệc tất niên đẹp ngất ngây, độc đáo, ý nghĩa và tràn đầy nhiều hạnh phúc cho dịp tất niên năm 2019.

Chúc các bạn nhiều niềm vui !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here